Banner Xemoi 533yc4 W2lnxb 4spdet 1fsobj Qg0bnt

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TOYOTA HƯNG YÊN - ĐẠI LÝ 3S CHÍNH THỨC CỦA TOYOTA VIỆT NAM)

6ceac4c7b7ab54f50dba

Công Ty TNHH Toyota Hưng Yên chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2018 tại địa chỉ: Phường Lam Sơn - Thành Phố Hưng Yên Với sự góp mặt của Toyota Hưng Yên, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 51 thành viên (tính đến tháng 01/2019).

 44687729 181248772750943 7565605314473492480 n

 ( Đại lý 3S của Toyota Việt Nam tại Thành Phố Hưng Yên )

Toyota Hưng Yên  là đại lý chính thức 3S của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:

* Cung cấp xe ô tô TOYOTA mới nhập khẩu và lắp ráp trong nước như: Toyota Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Innova, Fortuner, Hilux, Land Cruiser Prado, Land Cruiser, Hiace...

* Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA và các dòng xe du lịch khác.

* Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu của TOYOTA.

Ngoài ra Toyota Hưng Yên còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm trong nước và ngoài nước và các dịch vụ khác cho xe ô tô như: Sơn phủ gầm, sơn phủ thủy tinh TPC, vệ sinh nội thất, khoang động cơ xe..

Toyota Hưng Yên được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 2,25 triệu USD, trên tổng diện tích mặt bằng là hơn 5000 m2, tọa lạc trên một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hưng Yên; là điểm đến thuận tiện cho Quý khách hàng khu vực Hà Nam, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định.. Toyota Hưng yên là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.

Untitled

 

TOYOTA Hưng Yên được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 470 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 3,142 m2 gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hưng Yên có thể tiếp nhận khoảng 16,000 lượt xe/năm.

hinh-anh-thd-8

( Khu tiếp khách dịch vụ của Toyota Hưng Yên )    

Showroom Toyota Hưng Yên có diện tích rộng, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp là nơi sẽ trưng bày các dòng xe ô tô mới do Toyota Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp trong nước.

toyota-ly-thoung-kiet-chi-nhanh-tan-phu-3 1

4290586 Toyota Dong Sai Gon Q2 Xetinhte-6998

Showroom bán hàng của Toyota Hưng Yên

Xưởng Dịch vụ của Toyota Hưng Yên được trang bị đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và bảo vệ môi trường.

- Khu vực bảo dưỡng, sửa chữa máy, gầm, điện: 10 khoang sửa chữa

- Khu vực bảo dưỡng nhanh (EM):

- Được thiết kế 3 khoang bảo dưỡng với công suất 80 xe/ngày.

Với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng mới nhất của Toyota, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật với thời gian 60 phút.

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Hưng Yên có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn” Toyota Hưng Yên sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để  từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.
      
Với đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được Toyota Việt Nam đào tạo, cấp chứng chỉ và đã làm việc lâu năm tại Toyota Giải Phóng và Toyota Long Biên, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Hưng Yên sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

hinh-anh-nhan-vien-toyota-tan-cang

Công ty TNHH Toyota Hưng Yên khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất. Toyota Hưng Yên cam kết sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của TOYOTA  tại Việt Nam.

Ghi chú: Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, bảo dưỡng và chăm sóc xe, quý khách vui lòng liên hệ: 

TOYOTA HƯNG YÊN - Phường Lam Sơn , TP Hưng Yên , tỉnh Hưng Yên.

(Phòng bán hàng Toyota Hưng Yên : 0976 236 239 - Mr Thinh)