Mua xe Toyota Trả Góp đơn giản lãi suất thấp

Mua xe toyota trả góp ở đâu Hưng Yên. Có nên mua xe Toyota trả góp? Đây là thắc mắc của rất nhiều người. Để làm hồ sơ vay mua xe Toyota đầy đủ, không xảy ra sai sót giúp ngân hàng duyệt nhanh thường mất rất nhiều công sức.

Đã rất nhiều lần bạn dành nhiều tâm huyết và thời gian chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay mua ô tô nhưng rồi chán nản vì cuối cùng đều bị ngân hàng từ chối. Nghe có vẻ khó nhỉ, phải không?

Nhưng hóa ra, thủ tục vay mua xe tại ngân hàng không hề khó như bạn từng nghĩ! Bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị hồ sơ mua xe Toyota trả góp tại các ngân hàng đầy đủ mà chẳng cần mất quá nhiều thời gian.

Những gì bạn cần làm chính là đọc thật kỹ điều kiện và hồ sơ vay mua xe trả góp tại các ngân hàng mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ sau đây.

Nội dung dưới đây, tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá xe Toyota mới nhất, lý do bạn nên mua xe Toyota trả góp. Ngoài ra tôi sẽ trình bày chi tiết điều kiện vay, hồ sơ vay, lãi suất vay kết hợp với các câu hỏi thường gặp khi mua xe Toyota trả góp (điều tôi sẽ nhắc đến ở cuối bài) sẽ giúp bộ hồ sơ của bạn được duyệt nhanh chóng.

Vì sao nên mua xe Toyota trả góp?

⏩ Toyota là hãng xe ô tô “quốc dân” tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe ô tô Toyota rất được người Việt tin dùng trong mọi hoạt động cuộc sống từ việc đi lại hàng ngày đến chạy dịch vụ taxi, grab…

⏩ Nhu cầu mua xe Toyota Innova, Fortuner, Vios… trả góp ngày càng tăng cao bởi đây là 3 đại diện chiếm được nhiều cảm tình của người dân Việt. Bạn có thể bắt gặp các mẫu xe này vừa được sử dụng trong đời sống hàng ngày vừa được sử dụng để chạy dịch vụ vận tải.

⏩ Ngoài ra, chi phí bảo dưỡng xe Toyora tiết kiệm đáng kể hơn các dòng xe khác bởi phụ tùng dễ tìm với mức giá phải chăng. Kết hợp với hệ thống showroom rộng khắp nên Toyota là sự chọn lựa cho những ai cần tìm mẫu xe bền bỉ với giá trị bán lại cao.

⏩ Nếu tài chính của gia đình bạn chưa đủ khả năng để chi trả ngay một lần mua xe Toyota hoặc bạn muốn tận dụng nguồn vốn đó để kinh doanh thì bạn có thể chọn giải pháp mua xe Toyota trả góp.

⏩ Rất nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay tối đa lên đến 100% giá trị xe với thời hạn vay lên đến 10 năm. Đặc biệt, thời gian thẩm định cực nhanh, cho phép giải ngân sau 4h nhận hồ sơ đầy đủ.

⏩ Đợi đã! Còn một điều rất quan trọng để được ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh, bạn hãy nắm kỹ những điều tôi sắp sửa đề cập dưới đây về điều kiện và hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị khi vay mua xe Toyota trả góp.

Mua xe Toyota trả góp: Hồ sơ đơn giản + Lãi suất hấp dẫn (2019)

Điều kiện vay mua xe Toyota tại hầu hết các ngân hàng hiện nay đó là bạn phải là người Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu / 1 tháng.

Để được ngân hàng phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Đơn đề nghị vốn theo mẫu của ngân hàng: Liên hệ Chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

✔️ Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân

✔️ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất qua tài khoản ngân hàng, …

✔️ Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo.

✔️ Hợp đồng mua bán xe ô tô và Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý.

Lãi suất vay mua xe Toyota trả góp mới nhất hiện nay

Rất nhiều ngân hàng hiện nay tại Việt Nam có chính sách lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp cực kỳ ưu đãi, kết hợp với thời hạn vay dài, giải ngân cực nhanh chỉ sau 4h. Vì vậy, nhiều người càng có xu hướng mua xe Toyota trả góp.

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe Toyota trả góp tại các ngân hàng thường trong khoảng 6.5% – 8.5% / năm và sẽ cố định trong 6 tháng hoặc 12 tháng đầu.

✔️ Lưu ý: Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi đó, lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là sẽ có sự điều chỉnh lãi suất theo từng thời kỳ nhưng sẽ không dưới mức tối thiểu do ngân hàng quy định.

Khách hàng thoải mái để lựa chọn các gói lãi suất với =>> “Tùy theo điều kiện của mình”

✔️ Lãi suất 8,5%/ năm ~ 0,70%/ tháng cố định trong vòng 12 tháng

✔️ Lãi suất 6,99%/ năm ~ 0,58% / tháng cố định trong vòng 6 tháng

✔️ Lãi suất 7,99%/ năm ~ vay 50% giá trị xe(trả một lần gốc + lãi vào cuối năm)

✔️ Vay tối đa 85% giá trị xe

✔️ Thời gian vay tối đa lên 7 năm ~ 84 th

✔️ Miễn thẩm định qua cơ quan, đoàn thể, lãnh đạo công ty

✔️ Bảo mật thông tin đối với hàng xóm, láng giềng xung quanh

✔️ Phê duyệt hồ sơ trong 2h làm việc

CÁ NHÂN MUA :

– Sao y hộ khẩu
– Sao y CMND.
– Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.
– Chứng minh thu nhập bằng: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân.
– Cá nhân sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, đất đai, các loại ô tô, máy móc, dây chuyền nhà máy, nhà xưởng,…

CÔNG TY HOẶC DOANH NGHIỆP MUA XE :

– Giấy phép kinh doanh.
– Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.
– Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.
– Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.
– Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.
– Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

Để tôi giúp bạn dễ hình dung cách tính lãi suất của các ngân hàng ở ví dụ sau:

Bạn mua xe Toyota Fortuner trả góp có giá trị 1 tỷ. Bạn được ngân hàng duyệt hồ sơ vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7.99%/năm trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 13 là 11%/năm với thời gian vay là 60 tháng (5 năm). Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

✔️ Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 16,327,500 VND

✔️ Từ tháng thứ 13, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa: 16,800,000 VND

✔️ Tổng lãi phải trả: 177,000,000 VND.

Những ưu điểm nổi trội khi mua xe Toyota trả góp:

1. Lãi suất cạnh tranh:

Tại thời điểm hiện tại mức lãi suất thấp nhất của TFS là 0,6%/tháng. (600.000/100 triệu/tháng) ~ 7,9%/năm.

2. Thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng:

Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe.

3. Hạn mức cho vay và thời gian vay dài.

+ Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 7 năm (84 tháng); hạn mức cho vay lên tới 90% giá trị xe, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình khi chọn vay từ Toyota – Mua xe Toyota

4. Đa dạng, linh hoạt, ưu đãi, nhanh gọn, dễ dàng.

+ Tại TFSVN, các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có các chương trình, ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe khi Quý khách vay theo hình thức này.

+ Mới đây nhất TFS có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó: Người thân trong cùng 1 gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau. Ví dụ: Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai; Em bảo lãnh vay cho anh…

5. Trả trước không tính phạt:

+ Quý khách có thể tùy ý lựa thanh toán khoản tín dụng với TFS, TFS hoàn toàn không áp dụng việc tính lãi trả nợ gốc sớm (với gói sản phẩm linh hoạt).

6. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch phát sinh nào:

+ TFS không thu bất kỳ chi phí giao dịch với TFS từ phô tô giấy tờ, hồ sơ… tới phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản… Đây là một điểm chú ý với Quý khách hàng khi tại một số đơn vị khác mức hỗ trợ lãi suất đưa ra có thể hấp dẫn ban đầu nhưng sau khi cộng các khoản phí lại thì Khách hàng hoàn toàn có thể bị đội lên cao hơn.

7. Thuận tiện:

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ đại lý uỷ quyền nào của Toyota trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFS.

8. Bảo hiểm chính hãng uy tín:

Xin lưu ý rằng với việc làm trả góp thì Khách bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất (thân vỏ) cho phương tiện. Khi chọn hình thức Vay từ Toyota – Mua xe Toyota, TFS liên kết với những đơn vị bảo hiểm uy tín và chất lượng hàng đầu, có liên kết chặt chẽ với Đại lý chính hãng như Liberty, Bảo Việt, PVI…để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.

Các câu hỏi thường gặp khi mua xe Toyota trả góp

Các các thông tin mà tôi vừa trình bày ở trên chỉ mới giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe trả góp Toyota tại các ngân hàng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chịu khó ghi nhớ thêm 7 điều cực kỳ quan trọng mà tôi sắp liệt kê dưới này, đó là các câu hỏi rất thường gặp khi bạn vay mua xe trả góp được các chúng tôi tổng hợp lại sẽ giúp bộ hồ sơ vay mua xe của bạn được ngân hàng duyệt nhanh chóng.

1. Tôi có thể dùng tài sản đảm bảo nào để thế chấp?

Khi mua xe Toyota trả góp tại các ngân hàng hiện nay, bạn có thể sử dụng các loại tài sản đảm bảo sau đây để thế chấp: chính chiếc xe dự định mua; cavet chính chủ xe ô tô khác bạn đang sở hữu, giấy tờ nhà đất chính chủ, sổ tiết kiệm chính chủ.

2. Tôi mắc nợ xấu có vay mua xe ô tô trả góp được không?

Không. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho phép bạn vay mua xe ô tô nếu bạn có nợ xấu trong 2 năm gần nhất.

3. Gia đình tôi có người mắc nợ xấu, tôi có vay được không?

Ngân hàng sẽ xem xét. Nếu trong hộ khẩu của bạn có cha/mẹ/vợ/chồng bạn mắc nợ xấu trong 2 năm gần đây nhất và vẫn chưa thanh toán xong hết dư nợ cũ cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hồ sơ vay của bạn. Nếu rơi vào trường hợp này, ngoài việc bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao thì bạn cần phải có tài sản đảm bảo.

4. Tôi muốn vay hết hạn mức 100% giá trị xe được không?

Được. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu sâu hơn về điều kiện vay của ngân hàng. Thông thường, muốn vay hạn mức cao, bắt buộc bạn có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao, kết hợp với có nhiều tài sản đảm bảo giá trị cao.

5. Tôi vay mua xe Toyota để kinh doanh được không?

Được. Các ngân hàng hiện nay cho phép bạn vay mua xe ô tô để sử dụng đi lại hàng ngày hoặc chạy dịch vụ. Các mẫu xe được rất nhiều bác tài chọn để chạy taxi, grab như: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner,..

6. Tôi có được tất toán khoản vay mua xe Toyota trước hạn?

Được. Tuy nhiên, hãy hỏi kỹ ngân hàng về quy định đóng phí phạt tất toán trước hạn. Thông thường, nếu có thì phí phạt thanh toán dư nợ trước hạn sẽ từ 1% – 5% / dư nợ còn lại.

7. Phương thức thanh toán dư nợ hàng tháng như thế nào?

Hiện nay, khi vay mua xe Toyota tại ngân hàng, bạn sẽ đóng tiền trả góp hàng tháng gồm: Gốc + Lãi dựa trên dư nợ giảm dần.

Như tôi vừa trình bày về lợi ích, điều kiện, hồ sơ vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại ngân hàng. Kết hợp với bộ 7 câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ vay ngân hàng mua xe. Tôi tin chắc bạn đã phần nào yên tâm để chuẩn bị bộ hồ sơ vay mua xe Toyota thật chỉnh chu nhằm giúp ngân hàng nhanh chóng cấp khoản vay cho bạn.

Quý khách hàng muốn biết chi tiết về hình thức MUA XE TOYOTA TRẢ GÓP tại Toyoota Hưng Yên vui lòng liên hệ : hotline: 0976236239 Mr Thinh

Các tìm kiếm liên quan đến mua xe toyota trả góp

trả góp xe toyota wigo

mua xe toyota trả góp tại hà nội

mua xe oto tra gop

mua xe toyota fortuner tra gop

mua xe toyota rush trả góp

mua xe toyota innova trả góp

bảng giá góp xe toyota

toyota trả góp 0%

 

 

Honda Thai Binh

DMCA.com Protection Status