Toyota Hưng Yên khuyến mãi xe Toyota Wigo tháng 06/2020

Toyota Hưng Yên khuyến mãi xe Toyota Wigo tháng 06/2020

Cập nhật Giá xe Toyota Wigo 2020 mới nhất Khuyến mãi, hình ảnh, thông số kỹ thuật Giá lăn bánh Toyota Wigo AT, MT tháng 06 năm 2020

Toyota Wigo – Toyota Hưng Yên

Sau một thời gian dài chờ đợi, mẫu xe hạng A Toyota Wigo nhập Indonesia đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 25/9/2018.

Được biết, mẫu xe này đã nhận được giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại của Indonesia và sẽ được hưởng thuế nhập khẩu 0% khi cập bến nước ta. 

Toyota Wigo 2020 sau khi ra mắt thị trường sẽ cạnh tranh với các đối thủ Hyundai Grand i10 và Kia Morning trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ.

Tháng 06/2020 Toyota ra mắt sản phẩm Toyota Wigo nâng cấp hoàn toàn mới

Bảng giá xe Toyota Wigo tháng 06/2020 tại Toyota Hưng Yên

Cập nhật giá xe Toyota Wigo mới nhất – Toyota Hưng Yên

Khách hàng ngoài số tiền ban đầu bỏ ra để mua xe sẽ phải chịu thêm một số khoản thuế, phí để xe có thể tham gia giao thông công cộng.

Mức thuế, phí này sẽ thay đổi tùy thuộc và tỉnh, thành đăng kí xe. Nếu đăng kí tại Hà Nội, khách hàng sẽ chịu mức phí trước bạ là 12% và phí ra biển là 20 triệu đồng (TPHCM cũng có phí tương tự).

Trong khi đó, tại các tỉnh thành khác phí ra biển chỉ là 1 triệu đồng. Toyota Hưng Yên sẽ giúp bạn ước lượng giá lăn bánh của mẫu Wigo hạng A mới.

Quý khách vui lòng liên hệ Toyota Hưng Yên để được tư vấn tốt nhất

DMCA.com Protection Status